Cách thức để có Backlink từ hầu hết cách trang web

Nếu bạn đã đọc đến đây hoặc bạn đã, đang dự định sử dụng dịch vụ SEO,cũng như các bạn làm SEO thì Backlink ( liên kết ngược) là một trong những tiêu chí quan trọng nhất giúp từ khóa của bạn lên TOP.

Hiện tại việc để các backlink từ những website chất lượng ngày càng khó khăn hơn. 98% các SEOer tại VN đều spam diễn đàn.

Ok bài viết này tôi sẽ chỉ cho các bạn một số cách từ dễ đến phức tạo để có thật nhiều backlink, từ đó có nhiều traffic vào website của bạn.

#1. Tạo ra giá trị

Bạn sẽ nhận được backlink miễn là website của bạn có giá trị với không chỉ website của mình mà còn website của người đặt backlink của bạn.

Ví dụ như website của bạn bán mỹ phẩm bạn không nên đề nghị đặt backlink ở website bán vật liệu xây dựng mà hãy tìm nhưng website liên quan chẳng hạn như website về cắt tóc gội đầu, spa…

Website của bạn có giá trị với người dùng, người đọc

#2. Tìm đúng người liên hệ

Nếu bạn liên hệ đến CEO, hay kế toán của một công ty lớn hoặc nhỏ. Người ta sẽ không lãng phí thời gian để đi tìm hiểu backlink là như thế nào để mà bạn có thể đặt được backlink có giá trị.

Hãy tìm, liên hệ với người viết nội dung, quản lý trang web, có thể gọi điện, email, facetime, zalo.. và đặt vấn đề về liên kết giữa 2 bên.

#3. Xây dựng thông điệp cá nhân trong phạm vị ngành bạn đang hoạt động.

Những tin nhắn, cuộc gọi hời hợt, chung chung sẽ không đạt được kết quả mong muốn nếu bạn đang thuyết phục ai đó tạo về website của bạn

Trên đây là 3 cách để bạn có những backlink chất lượng, mạng lại những lưu lượng truy cập mà có tỉ lệ rất cao có chuyển đổi. OK hãy đi vào từng chi tiết cụ thể

Đầu tiên là tạo ra giá trị

Làm thế nào để bạn có thể tạo ra đủ giá trị mà mọi người khi đọc sẽ làm một các tự nhiên là trỏ link về website của bạn.

Một cách đơn giản để làm điều này và cung cấp giá trị là bằng cách sửa một cái gì đó sai sai vớ trang web của họ. Ví dụ như website của họ chưa thân thiện với thiết bị di động, website của họ chữ quá nhỏ để đọc..

Nếu bạn làm tốt điều này bạn sẽ có ngay một backlink siêu chất lượng chứ không phải là backlink sida ở trang rao vặt, diễn dàn spam. Nó chỉ làm website của bạn xấu đi trong mắt Google

Một cách khác để thêm giá trị với họ là bạn có infographics về sản phẩm, dịch vụ liên quan đến ngành của hộ một cách gián tiệp hoặc trực tiếp.

Điều này giúp phục vụ người đọc không chỉ website của bạn mà còn của họ.

Không chỉ tốt cho bạn cho họ mà còn cho cho robot của GOOGLE.

Hãy giải thích nếu họ chưa hiểu rằng điều này giúp thứ hạng của họ sẽ tăng nhanh chóng, người dùng quay lại với họ nhiều hơn và những lợi ích khác.

Ví dụ về infographic về may mặc

Các bước hành động cụ thể.

Bước 1: Xác định ngành, sản phẩm, dịch vụ mọi thứ có liên quan tới sản phẩm dịch vụ của bạn và lên Google tìm kiếm trang web có liên quan đến những thứ kể trên vào một danh sách.

Bước 2: Sử dụng công cụ lấy email tự động, hoặc bạn có thể làm thủ công bằng cách vào từng website lấy email. Tiếp theo đó gửi email đến từng trang web mà bạn muốn đặt backlink.

Đây là link của phần mềm lấy email tự động trên Google chỉ với 1 lick

Với Email Spider chuyên nghiệp. Link download Mega siêu nhanh
DOWNLOAD

Video hướng dẫn sử dụng Email Spider

Hoặc bạn có thể tham khảo bài viết

10 tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome để có thể get được mail trên website bạn cần một cách miễn phí

Chỉ với các công cụ miễn phí trên mạng khi tìm kiếm bằng google bạn sẽ tạo ra infographic một cách nhanh chóng. Từ đó làm mới nội dung. Chắc chắn bạn sẽ có được backlink tuyệt vời với sức mạnh đạt 100/100.

Thứ 2 tìm đúng người

Tìm đúng người để liên lạc về vấn đề backlink đôi khi không khó khăn như bạn nghĩ.

Thông thường mọi người sẽ nghĩ ngay đến trang liên hệ, điều đó rất tốt nhưng tôi mách bạn thêm một số cách khác như tôi đã làm.

Tôi có cho công ty may mặc và chỉ may là đối tượng liên quan. Tôi đã đạt được mục tiêu không phải ở trang liên hệ mà chính là ở trang sản phẩm. Add skypee nói chuyện và xong. Tôi đã có không chỉ 1 link trong bài viết mà còn link toàn site.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các trang web như LinkedIn, các trang việc làm bán thời gian,.. để lấy thông tin về người quản lý trang web của mà bạn đang nhắm tới.

Đó là cách tốt nhất của bạn để tìm đúng người để liên lạc với họ và có được backlink chất lượng. Có thêm nhiều lượt truy cập lâu dài, hiệu quả.

Thứ 3 Xây dựng thông điệp cá nhân trong phạm vị ngành bạn đang hoạt động

Hãy nhớ rằng khi bạn soạn email, tin nhắn cho họ hãy chứng minh là mình biết về sản phẩm, dịch vụ của họ và đặc biệt tạo dấu ấn cá nhân để tạo sức hút với đối tượng

Với mỗi thông tin bạn có được hãy cố gắng kết bạn, trao đổi thích, comment nhưng hoạt động của họ trên MXH để họ thấy bạn thật lòng mang đến sự quan tâm

Kết luận

Việc Google bỏ Backlink là một điều không xảy ra ít nhất là trong 10 năm nữa. Việc xây dựng backlink tốt giúp bạn có thứ hạng cao trên GG. Chúc bạn may mắn.

Có điều gì góp ý, không hiểu hãy comment để được trao đổi với chuyên gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *