10 tiện ích mở rộng trên Chrome miễn phí cho SEO

10 tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome được dịch vụ seo Ánh Dương giới thiệu đều có chức năng khác nhau. Thích hợp cho dân SEO chuyên nghiệp và người quản lý SEOer như giám đốc… Mỗi công cụ để có chức năng khác nhau

Một số có dữ liệu từ khóa tốt hơn, số khác có dữ liệu liên kết tốt hơn, số khác đưa ra gợi ý kỹ thuật tốt hơn , nói cách khác, không có công cụ hoàn hảo.

Cộng với việc trả tiền cho một số ít các công cụ SEO có thể tốn kém và không thực tế.

Nhưng đừng lo lắng, vì hôm nay, tôi sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút. Dưới đây là 10 tiện ích chrome miễn phí sẽ giúp bạn SEO hay có cách nhìn về SEO, các nhìn về đối thủ rõ ràng hơn.

Điều tuyệt vời là khi bạn kết hợp tất cả, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần. Giống như tôi đang sử dụng

Vì vậy, ở đây đi.

Tiện ích số 1: Keyword Surfer

Điểm chung của keyword Surfer với các công cụ khác như Ahrefs hoặc SEMrush chính là khả năng nhận ngay báo cáo số lượng backlink trên trình duyệt Chrome.

Ngoài ra tiện ích mở rộng ( addon) Keyword Surfer còn có thể thống kế, đề xuất khối lượng tìm kiếm trên google quốc tế hay quốc gia khác nhau một cách thông minh, tự động đặc biệt là Miễn Phí

Trên đây là ảnh với từ khóa marketing online khi sử dụng tiện ích mở rộng keyword surfer

Nếu kéo xuống một chút, bạn, sếp của bạn có thể nhìn thấy được số lượng backlink. Điều này cũng khá quan trọng vì như vậy bạn sẽ hình dung ra mình cần bao nhiêu để lên top 5, top 3, top 1.

Tiện ích số 2: Mozbar

Với tiện ích miễn phí Mozbar chỉ cần 1 tài khoản free bạn sẽ đo lường được sức mạnh của tên miền của bạn cũng như đối thủ.

Tiện ích này sử dụng cũng được như là dạng kết quả của quá trình SEO

Mozbar cho bạn biết sức mạnh tên miền của mình, backlink của mình cũng như đối thủ một cách dễ hình dung

Tiện ích số 3: Similar Web

Đây là một tiện ích miễn phí tuyệt với tôi giới thiệu không chỉ cho SEOer mà cho cả quản lý của SEOer. Một tiện ích thống kê lượt truy cập ( traffic) một cách chính xác cho từng website, cũng như các chỉ số khác như số lượt xem trang trung bình, thời gian trung bình trên website của bạn tiện tích tôi nới tới ở đây chính là Similar Web

Đây là hình ảnh khi sử dụng tiện ích Similar Web với website vnexpress.net

Không chỉ có vậy tiện ích này còn có thể thông kê lưu lượng traffic của bạn, hay đối thủ đến từ quốc gia nào, để từ các nguồn nào ví dự như quảng cáo, mạng xã hội, email hay tìm kiếm tự nhiện.

Tiện ích số 4: Redirect Path

Tiện ích này giúp quý khách có thể dễ dàng xem website mình có bị chuyển hướng lỗi, hoặc không chính xác hay không. Đây tuy không phải là một tiện ích nổi tiếng nhưng đối với SEOer thì bắt buộc

Như khi bạn hợp nhất 2 nội dung vào làm một tiện ích Redirect Path sẽ thông báo cho bạn để bạn có thể dễ dàng xử lý, điều hướng website cho phù hợp với người đọc.

Tiện ích số 5: Buzzsumo

Tối cũng ghét Facebook như bao nhiều người. Nhưng dù yêu hay ghét thì Facebook vẫn là mxh nổi tiếng.

Khi bạn đang đọc báo hay lướt FB tự nhiên nhìn thấy website của đối thủ. Và bạn hỏi liệu mình có làm được giống họ không?

Buzzsumo tiện ích giúp bạn kiểm tra, bài viết, sản phẩm, tên miền, của bạn cũng như đối thủ được chia sẻ như thế nào trên mạng xã hội.

Điều này không chỉ giúp bạn nắm được cách thức hoạt động của đối thủ mà còn giúp bạn có thêm nhiều, thật nhiều ý tưởng kinh doanh, buôn bán.

Thậm chí tiện ích mở rộng này có thể giúp bạn thống kê được backlink của đổi thủ.

Một lần nữa nhắc lại với bạn đó chính là Free.

Tiện ích số 6: Meta SEO Inspector

Website dù dính lỗi nhỏ thôi nhưng nó có thể giết chết lưu lượng truy cập của bạn.

Những thứ nhỏ nhất như thẻ meta lại có tác động rất lớn đến lượng truy cập, hay thứ hạng của bạn.

Sử dụng tiện ích mở rộng Meta Seo Inspector giúp không chỉ SEOer mà còn bên thiết kế website, giám đốc, hay bất kì ai cũng có thể kiểm tra xem website của mình có chính xác hay không?

Đây là website cùng cạnh tranh từ khóa dịch vụ seo với Seo top Ánh Dương

Như bạn nhìn thấy ở trên có lỗi. Lỗi này được hiểu là khi mọi người chia sẻ trang đó trên mạng xã hội, nó có thể không hiển thị chính xác, nghĩa là tôi sẽ không nhận được nhiều lưu lượng truy cập phương tiện truyền thông xã hội. Nghĩa là tôi đã mất tiền.

Tiện ích số 7: Check My Links

Tiện ích mở rộng Check My Links giúp bạn, sếp của bạn kiểm tra toàn bộ Link nội bộ của website mà mình đang SEO hay của đối thủ.

Tiện ích này tích hợp với kỹ thuật. Mà Seoer chưa xài thì chưa phải Pro

Tiện ích số 8: Pagespeed Insights (Tốc độ tải trang)

Khách hàng chỉ quyết định mua hàng nhanh chóng nhưng website của bạn lại Loading………………… quá lâu?

Ngày nay hầu hết từ thành thị đến nông thôn, miền xuôi, miền ngược để sử dụng điện thoại thông minh nên thời gian tải trang rất quan trọng với bạn.

Thông qua tiện ích Pagespeed Insights bạn có thể kiểm tra tốc độ tải trang của đối thủ, cũng như weebsite của bạn một cách dễ dàng, trực tiếp. Khi thấy lỗi, sửa xong tỉ lệ chuyển đối sẽ cao hơn, khách hàng vào nhiều hơn, từ khóa của bạn lên top tuyệt đối.

Tiện ích số 9: Ninja Outreach

Dù bạn có làm Onpage tốt bao nhiêu, kỹ thuật của website có tối ưu bao nhiêu website của bạn sẽ không có thứ hạng tốt nếu không có backlink.

Dù bạn có ghét hay không thi phân tích backlink của đối thủ luôn tẻ nhạt. Vì mình có thể làm tốt hơn họ rất nhiều.

Mách bạn một cách để làm cho nó dễ dàng hơn hãy sử dụng Ninja Outreach . Tiện ích mở rộng này hiển thị cho bạn tất cả các địa chỉ email được liên kết với một tên miền nhất định.

Khi bạn thấy một website có liên quan đến lĩnh vực của mình, khi sử dụng công cụ Ninja Outreach bạn sẽ thấy được toàn bộ email có liên quan đến website đó.

Tiếp theo lấy toàn bộ email rồi tạo một danh sách liên hệ của bạn để dễ dàng sử dụng.

Tiện ích số 10: Fatrank

Mặc dù là thói quen xấu nhưng người làm SEO hay người đầu tư cho dự án seo luôn bị ám ảnh về thứ hạng từ khóa.

Có tỉ cách để kiểm tra nhưng hôm nay dịch vụ seo Ánh Dương giới thiệu cho bạn tiện ích siêu dễ dùng, tiện lợi thích hợp cho người SEO và người đầu tư cho SEO.

Với tiện ích Fatrank mà được cài trên trình duyệt. Việc làm của bạn làm đi đến website của mình hoặc đối thủ và gõ từ khóa vào.

Chỉ mất 1s để nhận được kết quả và miễn phí .

Đây là từ khóa mua cầu trục tại Hà Nội được SEO bởi dịch vụ seo ánh dương. Được kiểm tra trên google chrome với tiện ích Fatrank

Nếu kết quả của bạn trong top 100. sẽ chỉ mất 1s để biết.

Nếu kết quả không nằm trong top 100 thì đừng chần chừ, nhấc máy lên gọi cho Seo Ánh Dương để được tư vẫn miễn phí.

Kết luận

Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến SEO. Bạn chỉ cần tìm những người làm việc tốt cho bạn.

Một nơi dễ dàng để bắt đầu là với các phần mở rộng tôi đã đề cập ở trên.

Bạn không cần phải sử dụng tất cả chúng vì nó có thể hơi quá mức nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ một trong số chúng hoặc kết hợp để đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa.

Sử dụng chúng bạn không mất gì mà phân tích được đối thủ cũng như website của bạn

Các tiện ích để rất tốt

.

Những tiện ích mở rộng Chrome nào khác mà bạn sử dụng thường xuyên? hãy comment để cùng nhau trao đổi với Dich vụ seo top google Ánh Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *